About

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim là bộ sản phẩm giảm béo gồm Tinh chất Ami Slim, Viên sủi Ami Slim Plus, Viên rau Ami. Đây là kết quả của quá trình tạo ra trong hệ sinh thái khép kín của tập đoàn Big Holding. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe có tác dụng giảm béo cao như: cao quả bứa, cao cỏ ngọt, cao lá sen, nấm linh chi, chiết xuất bưởi đỏ,... 

Các nguyên liệu của bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim đều được đảm bảo là nguyên liệu chất lượng đạt chuẩn organic. Từ VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM đạt chuẩn GACP - WHO cho tới NHÀ MÁY SẢN XUẤT chuẩn GMP - WHO và dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với CÔNG THỨC ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN BÀI THUỐC CÓ CƠ SỞ CHỨNG MINH HIỆU QUẢ lâm sàng với đội ngũ cố vấn gồm các y bác sĩ đầu ngành. 

Được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, cấp các chứng nhận từ cục An toàn thực phẩm, đầy đủ giấy tờ liên quan, Ami Slim hiện đang lưu hành toàn quốc cùng hệ sinh thái sản xuất khép kín. Ami Slim tự hào là sản phẩm khoa học - an toàn - chất lượng - hiệu quả cho người tiêu dùng. 

SỨ MỆNH

Bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Giúp người tiêu dùng có một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh và tự tin xuất hiện mọi lúc mọi nơi mà không cần e ngại trước những lời dèm pha của mọi người xung quanh. Ami Slim - Cứu tinh cho người thừa cân. 

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực giảm béo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng cải tiến và phát triển các công thức, nguyên vật liệu nhằm mang đến sự an toàn tối đa và hiệu quả tốt nhất, giúp người tiêu dùng giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

Nghĩ lớn

Luôn có chí tiến thủ. Không ai đánh thuế giấc mơ,

vì vậy nếu đằng nào cũng phải nghĩ, tại sao không nghĩ lớn

Tốc độ

Thời gian là vô giá và không bao giờ dừng lại.

Để tồn tại và chiến thắng phải đi nhanh hơn người khác

gấp nhiều lần.

Đoàn kết

Đừng bao giờ làm việc một mình. Sự đoàn kết cần có từ

các cấp dọc và các cấp ngang. Từ những người đồng nghiệp

ngang cấp và từ lãnh đạo xuống tới nhân viên.

Hạnh Phúc

Hạnh phúc nằm ở lòng biết ơn. Lòng biết ơn càng cao,

hạnh phúc càng lớn. Biết ơn cuộc sống, Biết ơn bố mẹ,

Biết ơn tất cả những thứ hiện tại đang có dù có ra sao đi nữa…

Tử Tế

“ Một chữ Tâm bằng ba chữ Tài”. Không phải là doanh số bao nhiêu

mà là sự hài lòng của khách hàng bao nhiêu.

Không phải là win - win mà phải là win - win - win.

Kỷ luật

Kỷ luật là một trong những CHÌA KHÓA ĐẦU TIÊN bạn cần

luyện tập hàng ngày để đạt MỤC TIÊU

ở bất cứ thời điểm nào dù già, dù trẻ

HỆ SINH THÁI DƯỢC - MỸ PHẨM

Dược - Mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực được quan tâm và chú trọng trong những năm gần đây vì tính thiết yếu và cần thiết đối với sức khỏe và cuộc sống. 

Ami Slim hiện đã và đang tiến hành xây dựng một Hệ sinh thái Dược - Mỹ phẩm chuẩn chất lượng, tốt nhất bao gồm: Vùng trồng dược liệu, công ty cung cấp nguyên dược liệu, nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm đạt chuẩn GMP quốc tế, hệ thống chuỗi nhà thuốc hợp tác liên kết Big Family, hệ thống nhà thuốc Yến Trưởng và các công ty thương mại & phân phối sản phẩm Dược - Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Nhà máy BIGFA

Bigfa là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn quốc tế GMP và CGMP của Bộ Y Tế. Nhà máy nằm tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình. Với tổng diện tích lên đến 24.000m2 và tổng mức đầu tư lên tới 300 tỷ đồng. Nhà máy Bigfa là nhà máy duy nhất có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc là 1.200m2 ở phân xưởng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và 800m2 của phân xưởng Mỹ phẩm.

 

Bigfa được công nhận là nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm tại Việt Nam. Toàn bộ hệ thống của nhà máy đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng với đó là hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ và hoàn toàn khép kín. Nguồn nguyên liệu cũng được Bigfa chọn lọc, kiểm nghiệm với quy trình khắt khe trước khi sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm được sản xuất tại Bigfa hoàn toàn đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP.

 

Bên cạnh đó, Bigfa còn có đầy đủ các phòng ban, bộ phận chuyên môn về ngành dược cùng đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học trong nước và nước ngoài về các lĩnh vực liên quan đến Dược - Mỹ phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe. 

Lịch sử hình thành và phát triển của BIGFA

Quá trình hình thành và phát triển của Bigfa từ khi thành lập đến nay.

  • 6/12/2018: Thành lập Công ty Cổ Phần Bigfa

  • 02/2020: Xưởng TPBVSK đạt giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đi vào hoạt động

  • 06/2020: Xưởng Mỹ phẩm đạt điều kiện sản xuất và đi vào hoạt động

  • 04/2021: Xưởng đạt giấy chứng nhận thực hành tốt sản phẩm Mỹ phẩm (CGMP)

  • 11/2021: Xưởng TPBVSK bổ sung các dây chuyền sủi, men vi sinh, trà túi lọc được cấp giấy chứng nhận GMP

Nhà máy dược phẩm Quốc tế Thăng Long

Nhà máy Dược phẩm quốc tế Thăng Long được đặt tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Hiện tại, Dược phẩm quốc tế Thăng Long với quy mô trên 2000m2, sở hữu diện tích phòng sạch trong top đầu của các nhà máy miền Bắc và trang bị máy móc thiết bị công nghệ cao. Nhà máy Dược phẩm quốc tế Thăng Long là đơn vị sở hữu nhà máy gia công Mỹ phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP với hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc đầy đủ, dây chuyền hiện đại hàng đầu.

 

Nhà máy Dược phẩm quốc tế Thăng Long hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn, uy tín trên thị trường. Nhập nguyên liệu đến từ những vùng nguyên liệu rộng lớn trồng theo quy trình GACP – WHO, để đảm bảo chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với hơn 300 đối tác, hiện nay nhà máy cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

 

Nhờ những yếu tố trên, nhà máy Thăng Long và thương hiệu Thăng Long Pharma dần trở thành một đơn vị uy tín trong ngành sản xuất dược mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nhiều đối tác dược phẩm trong và ngoài nước.

Phân phối dược liệu Big Herbalife

Big Herbalife là một trong những đơn vị phân phối dược liệu uy tín - chất lượng thuộc Top đầu Việt Nam, được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Big Herbalife chuyên phân phối tất cả các dạng nguyên liệu từ những nguồn trong và ngoài nước khác nhau. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cao dược liệu; bột thực phẩm; dược liệu khô – tươi; hóa dược của Big Herbalife luôn cam kết đạt tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, Big Herbalife đang liên kết với rất nhiều đối tác lớn và uy tín như: Thăng Long Pharma, CVI Pharma, VietMec, Thien Nguyen, BigFa,… và nhận được sự tin tin tưởng của các đối tác.

Chuỗi nhà thuốc Big Family

Liên kết với gần 1500 nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành, Big Family được xem là một trong những chuỗi nhà thuốc liên kết lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Big Family đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu uy tín nhằm đẩy nhanh tốc độ ứng biến kinh doanh nhà thuốc, đưa các sản phẩm trong và ngoài hệ sinh thái dược của Big Holding tới tay người tiêu dùng nhanh nhất. 

Meet the Founder

 Chu Thị Hoa

Chu Thị Hoa

CEO & Founder