Dưới đây là cách mở khóa sức mạnh của vẻ đẹp tự nhiên để giúp bạn có một chế độ chăm sóc tóc sạch hơn. Nó không khó như bạn nghĩ!

 

Khi nghe đến thuật ngữ “vẻ đẹp tự nhiên”, bạn nghĩ đến điều gì? Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần bắt đầu tạo ra các sản phẩm làm đẹp hoàn toàn tự nhiên và tự chế, thì chúng tôi có tin tức cho bạn: Bạn không cần phải làm thế. Làm đẹp tự nhiên chỉ đơn giản là các sản phẩm bạn sử dụng được làm bằng các thành phần an toàn, không độc hại. Đó là xây dựng một chế độ làm đẹp sạch sẽ bằng cách sử dụng các sản phẩm 100% tốt cho bạn.

Nếu bạn đang muốn chuyển sang thói quen chăm sóc tóc sạch hoặc tự nhiên, thì đây là một tin hấp dẫn: hãy thử dầu gội và dầu xả THIK&FIX mới. Bộ sản phẩm này không chứa các thành phần độc hại và có chiết xuất từ sụn mũi cá hồi nuôi dưỡng tóc của bạn. 

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm THIK&FIX, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin độc quyền cùng với các mẹo chăm sóc tóc sạch sẽ.

 

Làm thế nào để chuyển sang vẻ đẹp tự nhiên trong quy trình chăm sóc tóc của bạn

1. Làm sạch tóc bằng cách sử dụng dầu gội không chứa silicone, chiết xuất từ ​​thành phần tự nhiên.

Silicones là thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc tóc vì chúng bao phủ tóc để giúp khóa ẩm. Nhưng một số người cảnh giác với việc tích tụ silicone, có thể làm nặng tóc và khiến tóc trông khô. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội không chứa silicone, hãy thử dòng sản phẩm THIK&FIX mới. Dầu gội của nó có ba biến thể, tất cả đều không chứa silicone và được chiết xuất từ sụn mũi cá hồi giúp nuôi dưỡng sâu mái tóc của bạn trong khi vẫn giữ được độ bồng bềnh và bóng đẹp.


 

2. Sử dụng dầu xả không chứa paraben và chất tạo màu.

 

Parabens ức chế sự phát triển của vi khuẩn và kéo dài thời gian bảo quản mỹ phẩm. Tuy nhiên, tính an toàn của chúng chưa thực sự được tin tưởng vì các nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa paraben và tăng nguy cơ ung thư vú. Với lưu ý này, tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không chứa paraben để an toàn.

Ngoài paraben, chất tạo màu trong các sản phẩm chăm sóc tóc cũng khiến nhiều đấng mày râu phải lo lắng vì có xu hướng gây kích ứng da và phản ứng dị ứng. Vì vậy, bạn cũng có thể muốn tránh những điều này khi bạn chuyển sang làm đẹp tự nhiên.

Khi tìm kiếm các loại dầu dưỡng làm đẹp tự nhiên, hãy chọn những loại có thành phần chính có nguồn gốc tự nhiên như dầu thực vật. Những loại dầu này, có nguồn gốc từ thực vật, được biết đến với đặc tính nuôi dưỡng và dưỡng ẩm, cùng những lợi ích khác. Dầu xả THIK&FIX đều được chiết xuất từ ​​100% hoạt chất lành tính, không chứa paraben và chất tạo màu. Vì vậy chúng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ làm đẹp tự nhiên của bạn.

3. Hạn chế tẩy nhuộm, tạo kiểu tóc phức tạp

Tóc tẩy có uốn được không? Cách chăm sóc tóc uốn hiệu quả

Tạo kiểu tóc mà không cần nhiều sự trợ giúp từ thuốc xịt tóc, gel vuốt tóc và các sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Bằng cách này, bạn giảm nguy cơ gặp phải các thành phần có thể gây hại. Nếu bạn cần sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc, hãy đảm bảo rằng chúng được làm bằng các thành phần an toàn, không độc hại. đối với những bạn, tóc mỏng, yếu, các bạn có thể sử dụng wax hair THIK&FIX đặc biệt an toàn, lành tính, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được nếp lâu, giúp tóc bóng mượt, bồng bềnh. 

Nguồn: Internet

4. Vứt bỏ các sản phẩm chăm sóc tóc đã hết hạn sử dụng.

Hết Hạn" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

 

Khi các sản phẩm đã quá hạn sử dụng, vi khuẩn có hại có thể đã phát triển, vì vậy chúng không còn an toàn cho bạn nữa. Luôn kiểm tra ngày hết hạn của dầu gội và dầu xả để biết khi nào nên vứt bỏ. Ngoài ra, hãy để ý những thay đổi về mùi hoặc độ đặc. Những điều này có thể cho biết liệu một sản phẩm có còn được sử dụng hay không.

 

Những mẹo đơn giản này có thể giúp bạn chuyển sang chế độ chăm sóc tóc sạch sẽ. Bằng cách ý thức về các thành phần có trong các sản phẩm chăm sóc tóc của bạn và hợp lý hóa thói quen tạo mẫu tóc của bạn, vẻ đẹp tự nhiên không chỉ dừng lại ở việc trở thành một xu hướng, mà nó trở thành cách sống của bạn.

SẢN PHẨM

1,100,000