Ami Slim là một trong những bộ sản phẩm giảm béo được nhiều người tiêu dùng từ phụ nữ đến nam giới quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được nhiều thông tin về nơi sản xuất, nguồn gốc của sản phẩm này. Vậy mời bạn đọc tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé. 

1. Sản phẩm Ami Slim sản xuất ở đâu?

Sản phẩm Ami Slim là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được hình thành và phát triển, sản xuất trong hệ sinh thái khép kín của tập đoàn Big Holding. Với nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng organic từ vùng trồng dược liệu Bigfarm đạt chuẩn GACP-WHO cùng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP- WHO.

2. Giới thiệu về Big Holding

Big Holding được thành lập vào năm 2014 với tên gọi ban đầu là One Big Dream Việt Nam cho đến năm 2019 thì đổi tên thành Công ty TNHH Cổ phần và Thương mại Big Holding. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay, Big Holding đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước với nhiều dự án đầu tư ở khắp cả nước cùng với hàng triệu khách hàng và hàng ngàn sản phẩm được đưa ra thị trường mỗi ngày. 

3. Giới thiệu về nhà máy sản xuất Bigfa

Bigfa là một trong những nhà máy đạt chuẩn quốc tế về sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP và CGMP của Bộ Y Tế. Nhà máy được xây dựng tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình với tổng diện tích lên đến 24.000m2. Bigfa cũng là nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất khu vực miền Bắc với 1.200m2 phân xưởng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và 800m2 là diện tích phân xưởng mỹ phẩm. 

Bigfa đã được công nhận là nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nhà máy sử dụng hệ thống công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, Bigfa còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các trường đại học trong và ngoài nước. Cùng với đó là hệ thống phòng ban đầy đủ đảm bảo xây dựng được các công thức an toàn, độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. 

4. Vùng trồng dược liệu Bigfarm

Bigfarm là vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP của WHO GACP - WHO (có thể hiểu đây là tiêu chuẩn gồm các nguyên tắc được thiết lập trong trồng dược liệu nhằm đảm bảo rằng môi trường sản xuất phải thực sự an toàn, sạch sẽ. Dược liệu phải được đảm bảo không chứa các tác nhân gây hại cho sức khỏe).  Đây là một trong những đơn vị sở hữu các vùng trồng dược liệu của nhiều địa phương trên cả nước như: Hòa Bình, Nam Định, Hà Giang,... với tổng diện tích lên đến hơn 20.000m2 chuyên sản xuất, phân phối, chế biến dược liệu, cao dược liệu và các sản phẩm đến từ thiên nhiên cho các đơn vị khác. 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nguồn gốc, đơn vị sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu để sản xuất ra Ami Slim. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết và hiểu hơn về sản phẩm Ami Slim của chúng tôi. Chúc các bạn một ngày tốt lành. 
 

Sản phẩm Ami Slim sản xuất ở đâu?