Uống Ami Slim có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không? Câu trả lời là KHÔNG

Bản chất việc gây rối loạn kinh nguyệt khi sử dụng các loại thuốc giảm cân là bởi vì trong một số thuốc giảm cân có chứa thành phần là Orlistat (Xenical). Hoạt chất này có tác dụng ức chế sự xuất hiện của enzym lipase - một chất cần thiết cho hoạt động chuyển hóa các chất béo của cơ thể.

Do đó, khi sử dụng các thuốc giảm cân có chứa thành phần này sẽ ngăn chặn hầu hết lượng chất béo đi vào cơ thể giúp giảm cân. Nhưng các bạn lại không biết rằng, chất béo là yếu tố cần thiết cho quá trình điều hòa kinh nguyệt. Do đó, khi sử dụng thuốc giảm cân làm lượng chất béo giảm đi nhanh chóng, đột ngột sẽ làm rối loạn kinh nguyệt và sử dụng trong thời gian dài có thể làm tắc kinh. 

Tuy nhiên Ami Slim với các thành phần từ thiên nhiên như cao lá sen, cao quả bứa, cao cỏ ngọt, nấm linh chi, tinh chất rau chân vịt,... Ami Slim được đánh giá là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, Ami Slim chỉ là sản phẩm hỗ trợ không phải là thuốc không có chứa các thành phần gây ảnh hưởng đến hormone nữ, hay gây giảm cân đột ngột. 

Uống Ami Slim có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?