Nghệ sĩ Thanh Bạch là một trong những khách hàng thân thiết và hiện đang là đại lý phân phối cấp cao của Ami Slim.Trong livestream mới đây nhất của mình, Thanh Bạch lấy uy tín cá nhân mình ra đảm bảo về hiệu quả của Ami Slim.

Đang giữ vị trí TOP 1 sản phẩm giảm béo uy tín trên thị trường, Ami Slim được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng để giảm cân giảm kí.

Nghệ sỹ- MC- diễn viên Thanh Bạch, dù ở tuổi 65 vẫn tìm cách giảm cân. Thanh Bạch đã tin tưởng trải nghiệm và đạt hiệu quả giảm cân vô cùng bất ngờ. Trong livestream mới đây nhất của mình, Thanh Bạch lấy uy tín cá nhân mình ra đảm bảo:

Bộ giải pháp giảm béo cao cấp 3 trong 1 Ami Slim là chính hãng, chất lượng, hiệu quả lâu dài và không gây tác dụng phụ. 

Cùng tìm hiểu về Bộ 3 sản phẩm giảm béo Ami Slim đang làm mưa làm gió trên thị trường có điểm gì ưu việt mà khiến nghệ sĩ Thanh Bạch đặt nhiều niềm tin đến như vậy nhé.

Bộ 3 sản phẩm giảm béo Ami Slim sở hữu nhiều điểm ưu việt so với các sản phẩm giảm béo khác trên thị trường về thành phần quý hiếm và công nghệ sản xuất hiện đại:

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy BIGFA đạt chuẩn quốc tế GMP.

  • Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt kỹ càng từ vùng trồng dược liệu Bigfarm, trải qua sơ chế, và đưa vào dây chuyền khép kín, loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại, giữ lại những dược tính có lợi cho cơ thể. 

  • Mang đến hiệu quả cao cho quá trình giảm cân và sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Vì vậy nghệ sĩ Thanh Bạch cam kết: “Giảm cân an toàn hiệu quả, không mệt mỏi, không mất nước, không tái béo và không tác dụng phụ. Đây chắc chắn là sản phẩm giảm béo tốt nhất mà những người có nhu cầu giảm béo đã sử dụng từ trước đến nay. Bản thân Thanh Bạch sau khi sử dụng Bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim đã giảm được 8kg mỡ thừa tiêu biến, sức khỏe được cải thiện cũng như đáp ứng được tiêu chí về ngoại hình khi tham gia quay phim, chụp ảnh cho các dự án lớn trong công việc.” Thanh Bạch chia sẻ trong phiên live của mình.

Không chỉ là khách hàng thân thiết, nghệ sĩ Thanh Bạch còn trở thành đại lý phân phối cấp cao của Ami Slim. Với mong muốn giải quyết tận gốc tình trạng thừa cân mà nhiều người gặp phải giống như mình, nghệ sĩ Thanh Bạch đã lựa chọn Ami Slim làm sản phẩm chân ái để giới thiệu đến người tiêu dùng. 

Vì vậy dưới sự đảm bảo và độ uy tín của nghệ sĩ Thanh Bạch, rất nhiều khách hàng thân thiết đã đăng ký trở thành đại lý, nhà phân phối của Ami Slim.

 hệ thống các đại lý của Ami Slim trải dài khắp các quốc gia trên thế giới từ Singapore, Đài Loan, Campuchia, Hàn Quốc, Georgia Mỹ... và đang có xu hướng gia tăng. 

Lộ trình từ con số 0 đến 10000$ hàng tháng quá dễ dàng với Ami SLim, AMI SLIM luôn chào đón tất cả những quý khách hàng tin tưởng và muốn trở thành đại lý độc quyền của Ami Slim trên toàn thế giới.

Với 1 ngàn cơ chế, 1 ngàn chính sách siêu hấp dẫn có 1 không 2 trên thị trường:

  • Thương hiệu uy tín

  • Sản phẩm hiệu quả

  • Chính sách hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình

Ami Slim sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài bền vững. Đầu tư kinh doanh vào Bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim đồng nghĩa với việc bạn đang đồng hành cùng một thương hiệu uy tín và đẳng cấp.. Khi đó, bạn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường làm đẹp, dòng hàng liên tục được lưu chuyển, không lo ôm hàng, không lo hàng tồn kho, giảm vốn,… 

Đặc biệt Ami Slim cam kết chiết khấu cao lên đến 45% đối với đại lý cấp cao xuất phát từ chính sách của Ami Slim được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho quý đại lý trên thị trường. 

Đồng hành với Ami Slim ngay hôm nay để sở hữu CƠ HỘI KINH DOANH BỀN VỮNG - THU NHẬP 9 C0N SỐ - BỨT PHÁ DOANH THU CÙNG THANH BẠCH VÀ AMI SLIM.

 

SẢN PHẨM

1,300,000 
1,800,000 
1,000,000