• Thứ năm, Ngày 02/11/2023 10:10

Diễn viên Thanh Hương được nhiều khán giả yêu thích qua vai diễn Luyến cùng mẹ chồng cố gắng suốt 5 năm trời để trả nốt số nợ mà người chồng, được coi như đã chết ngoài biển để lại. Rồi đến khi rũ sạch nợ nần, cô lại phát hiện ra chồng mình đang sống hạnh phúc với người phụ nữ khác. Để hợp với tạo hình nhân vật khắc khổ, lao động vất vả, Thanh Hương đã phải giảm hơn 10kg trong quá trình quay phim. 

Bí quyết giảm cân của Thanh Hương chính là nhờ dùng sản phẩm Ami Slim - Bộ giải pháp giảm béo cao cấp, giúp chị em có vóc dáng, thân hình thon gọn. Diễn viên Thanh Hương chia sẻ và đánh giá bí kíp giúp giải quyết những “bất lực” mà các chị em thừa cân, béo phì đang gặp phải. Thanh Hương hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Ami Slim để đồng hành cùng chị ở các vai diễn. 

Ami Slim là dòng sản phẩm hỗ trợ chị em béo phì, thừa cân, những người không có thời gian tập luyện mong muốn làm đẹp. Vậy thành phần trong sản phẩm nhỏ bé này có gì mà lợi hại đến vậy?

Thứ nhất, Ami Slim là sản phẩm giảm cân đầu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại thuỷ phân collagen peptide chiết xuất cá tuyết Nauy. Công nghệ thủy phân hiện đại nhất hiện nay, giúp chiết tách collagen từ da các động vật, đặc biệt từ da cá biển sâu như cá tuyết, cá hồi... thành collagen peptit mang lại hiệu quả nhanh chóng. 

Thứ hai, Thành phần thiên nhiên có trong Ami Slim như cao quả bứa, cỏ ngọt, nấm linh chi, ..., ngoài ra sẽ tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất có trong Ami Slim lên đến 6 lần, có nghĩa là quá trình giảm cân sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. 

Chính vì vậy, Ami Slim giúp giảm cảm giác đói bụng, thèm ăn, từ đó giúp giảm béo, giảm cân, giảm tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là ở những vùng khó giảm như bụng, đùi, 2 bắp tay và mông. Giảm cân mà vẫn khoẻ mạnh, không hề mệt mỏi hay thiếu năng lượng. Đặc biệt, Ami Slim rất dễ ăn, tiện lợi, khiến chị em hài lòng và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

AMI SLIM ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG TIN DÙNG