• Thứ năm, Ngày 02/11/2023 10:10

Ngoài hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, cũng như hỗ trợ giảm béo, Ami Slim có một khẩu vị ngọt nhẹ, dễ sử dụng, hương vị thơm ngát và phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Dùng Ami Slim không những tăng cảm giác no lâu, hạn chế việc ăn vặt gây tăng cân, béo phì cho bạn. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng giảm béo, người dùng còn giảm được bệnh đau xương khớp, di chuyển đi lại rõ ràng hơn. Vậy người bị đau xương khớp vẫn có thể dùng Ami Slim.

Đối tượng sử dụng Ami Slim 

- Người thừa cân, mất kiểm soát về cân nặng, cơ địa dễ tăng cân

- Người dư mỡ ở những bộ phận như eo, bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, lưng…

- Dân văn phòng ngồi nhiều, ít vận động, chất béo tích tụ nhiều ở vùng eo.

- Chị em sau sinh muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

- Đặc biệt là những người bị đau xương khớp do béo phì.

Lưu ý khi dùng Ami Slim 

Để sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao, người dùng nên uống chế độ ăn uống đúng giờ giấc, hạn chế tinh bột, nhớ dùng sản phẩm và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cần dành thời gian khoảng 20 phút để vận động, tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Lưu ý bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, hạn chế các bữa ăn vặt, ăn khuya.

Ami Slim là bộ sản phẩm giảm béo cao cấp, sản xuất tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp nguồn nguyên liệu thiên nhiên, chất lượng, để có được sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ứng dụng công nghệ collagen thuỷ phân chiết xuất cá tuyết Nauy, Ami Slim hỗ trợ người dùng giảm cân an toàn, không trữ nước hay gây mệt mỏi cho cơ thể. Bên cạnh đó, Ami Slim được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy đạt quốc tế GMP của Bigfa. Thành phần Acid Hydroxycitric (HCA) từ quả bứa, hỗ trợ cơ thể chuyển hoá chất béo hiệu quả.

Dạng gói của Ami Slim rất tiện lợi, mỗi lần chỉ cần dùng một gói, rất dễ ăn và mang theo bên mình. Vừa xuống cân vừa hết bệnh đau xương khớp, Ami Slim được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng đồng hành trên quá trình giảm béo.

Người bị đau xương khớp có dùng Ami Slim được không?