Cơ thể các chị em có rất nhiều loại mỡ khác nhau nhưng trong quá trình giảm béo, bạn chỉ nên loại bỏ loại mỡ được hình thành trong quá trình hấp thụ quá nhiều năng lượng khi mà chúng không được đào thải một cách hợp lý.

Dựa vào đặc tính và chức năng, mỡ trong cơ thể được chia thành mỡ trắng và mỡ nâu. Mỡ trắng có vai trò tích trữ năng lượng dưới dạng lipid (cụ thể là dưới dạng triglyceride) và sản xuất các hormone thì mỡ nâu đốt cháy năng lượng và tỏa nhiệt. Sự đối lập này có tác dụng điều hòa sự cân bằng cho quá trình chuyển hóa, trao đổi chất của cơ thể. Tuy nhiên trên thực tế, cơ thể con người có sự chênh lệch lớn giữa mỡ trắng và mỡ nâu.

Kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) công bố trên tập san New England Journal of Medicine cho thấy, mỡ trắng chiếm 93 – 97% lượng mỡ trong cơ thể, trong khi mỡ nâu chỉ chiếm từ 3-7%. Vậy nên mỡ trắng được coi là loại “mỡ xấu” dẫn đến kích thích tích tụ năng lượng dư thừa.

Các tế bào mỡ trắng chứa 90-99% axit béo và glycerol (triglyceride), có kích thước rất lớn, dao động từ 25-200 micron, đặc biệt chúng có thể tăng kích thước lên gấp 20 lần so với ban đầu. Mỡ trắng tích tụ không chỉ gây ra thừa cân, béo phì mà còn làm rối loạn chuyển hóa glucid, protid, lipid, đề kháng insuline, viêm nội mạc… tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch, gan nhiễm mỡ, ung thư…

Loại bỏ mỡ trắng bằng cách nào?

Bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim 3 trong 1 ra đời để giải quyết vấn đề loại bỏ mỡ trắng của chị em trong cuộc chiến giảm cân. Bộ sản phẩm bao gồm Tinh chất giảm béo cao cấp Ami Slim, viên sủi Ami Slim Plus, viên rau Ami giúp ức chế ngay từ giai đoạn đầu tiên không cho hình thành mô mỡ trong cơ thể, là bộ sản phẩm giảm cân duy nhất trên thị trường hiệu chỉnh cơ chế chuyển hoá chất béo, ưu tiên chuyển hoá chất béo thành năng lượng trước các nhóm chất khác. Bên cạnh đó sản phẩm giúp bổ sung chất xơ , giữ thức ăn trong đường ruột lâu hơn từ đó trung hòa phá vỡ cấu trúc chất béo.

Với bảng thành phần gồm các dược liệu thiên nhiên quý hiếm kết hợp với công nghệ thủy phân collagen peptide số 1 Nhật Bản, Ami Slim đã và đang là sản phẩm top đầu trong thị trường giảm cân, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Ami Slim với những ưu điểm vượt trội của mình đang ngày càng khẳng định vị thế là một trợ thủ đắc lực trong quá trình lấy lại cân nặng và bảo vệ sức khỏe của người Việt.

SẢN PHẨM

1,300,000 
1,800,000 
1,000,000