• Thứ ba, Ngày 23/05/2023 16:31

Phản hồi khách hàng về Giảm Béo Ami Slim – Câu chuyện đánh bay mỡ thừa của rất nhiều người

Giảm cân, giảm mỡ bụng chưa bao giờ là dễ trong khi lượng mỡ ứ đọng trong các bộ phận cơ thể ngày càng nhiều. Khi lượng mỡ đã tích tụ ở gan, đi vào máu thì khó lòng thải nó ra ngoài bằng phương án chỉ tập luyện thể dục không thôi.

Câu chuyện của Chị Phạm Thu Trang (35 tuổi – Hà Nội) về tác dụng của Giảm béo Ami Slim

Chị Thu trang chia sẻ: “Trước đây, khi mà mình còn béo, mình mới sinh xong, cân nặng của mình lúc đó tăng lên 15 kg, vòng bụng sau sinh tăng lên 12 cm, đó là một sự hy sinh về cơ thể khiến mình rơi vào trạng thái tiêu cực rất là nhiều. Đã từng có những lúc mình bị các đồng nghiệp chê ra mặt luôn, những ánh mắt chỉ chỉ chỏ chỏ hoặc ngay như những câu nói bông đùa thôi là mình cũng bị tự ti và buồn rồi. Chưa kể về nhà thì chồng và mẹ chồng nữa. Chồng mình thì cảm giác bị mất đi sự yêu thương, ưu ái ngày xưa.”

Nói về kết quả của bản thân sau khi sử dụng Tinh chất giảm béo Ami Slim, chị Trang chia sẻ tin mừng: “Hết 1 tháng mình đã giảm được 2 kí hơn. Mình thấy thay đổi rất nhiều, hai bắp tay mình trước đây rất nhiều mỡ chứ không săn chắc như bây giờ và nhất là bụng. Sau sinh các bạn không thể tưởng tượng nổi đâu. Vòng bụng mình tăng những 12cm sau sinh. “

 

Câu chuyện của Mrs Linh (42 tuổi – Việt Kiều Hàn Quốc) về tác dụng của Giảm béo Ami Slim

Mrs Linh - bà chủ tiệm Nails hàn Quốc tâm sự rằng: “Mình chia sẻ thật lòng với các bạn, trước đây mình nặng 57 kí. Không phải là béo lắm nhưng mà mỡ nó cứ dồn hết vào bụng với hai bên hông này này, béo quá nó còn chèn lên cả ngực nữa. Các bạn bảo 57 kí lô là bình thường nhưng mình không hề bình thường. Mình bị đau thoát vị đĩa đệm và cả khó thở, tức ngực chỉ vì béo đấy.”

Sau khi sử dụng sản phẩm Tinh chất giảm béo Ami Slim, Mrs Linh nói rằng: “ình đã giảm từ 57kg xuống còn 51kg. Đây có thể là con số nhỏ với mọi người nhưng đối với mình nó là 1 kỳ tích. Sản phẩm Ami Slim có nguồn gốc thiên nhiên nên là ăn cũng có mùi thơm dịu, có vị đào, dễ ăn. Trong này có cao quả bứa và nấm Linh Chi nên mình rất an tâm sử dụng. Mình rất kỹ tính nên tất cả các sản phẩm mà ăn trực tiếp như thế này mình phải tìm hiểu thật kỹ, qua tìm hiểu thì mình còn thấy sản phẩm Tinh chất giảm béo Ami Slim này còn được nghiên cứu, tham vấn từ các bác sỹ, chuyên gia Viện Y dược học cổ truyền nữa, đây là niềm tin rất lớn mà mình đã lựa chọn sản phẩm.”

 

Câu chuyện của Chị Lê Thị Nguyệt (40 tuổi – Paris, Pháp) về tác dụng của Giảm béo Ami Slim

Chị Nguyệt chia sẻ: “Mình cũng thử vô vàn phương pháp rồi, ăn eat clean rồi ăn keto, mua các máy móc về nhà tập nhưng mà lười lắm, tập được mấy cái là con khóc, rồi nhìn vậy thôi chứ làm nội trợ nhiều việc lắm. Mình đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì phát hiện bị máu nhiễm mỡ. Ủa sao kỳ vậy, cũng không béo lắm mà. Nhưng mà bác sĩ giải thích có những người không béo lắm nhưng mà tỷ lệ mỡ trong cơ thể lại chiếm rất cao, cái này là do mỡ tích tụ lâu ngày, không được đốt cháy, nó sẽ ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng khác.”

Sau khi sử dụng tinh chất giảm béo Ami Slim, chị Nguyệt chia sẻ: “Chị cảm thấy nhẹ nhõm lắm, không bị mệt mỏi này, không bị hoa mắt chóng mắt gì, mà thấy lạ có cái này nè. Bình thường chị rất thèm ăn, nhìn thấy mấy món khoái khẩu là xà xuống ăn luôn goy mà sao đợt này chị lại cứ thấy ngán mấy món đó mặc dù mình không ăn cái gì đâu nhé, ăn mỗi tinh chất Ami Slim thôi à.”

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TINH CHẤT GIẢM BÉO AMI SLIM? CÓ TỐT KHÔNG?