• Thứ năm, Ngày 18/05/2023 10:52

CEO Chu Hoa chia sẻ, quá trình khởi nghiệp của Chu Hoa cùng đội ngũ dù gặp nhiều khó khăn, thậm chí là trải qua rất nhiều lần thất bại. Tuy nhiên, bằng nghị lực và khao khát cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, Chu Hoa chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ.

Xã hội phát triển kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có căn bệnh béo phì. Không chỉ vậy, con người ngày càng chú trọng hơn đến bản thân, nhất là ngoại hình, vóc dáng. Chính vì thế, hàng loạt thương hiệu giảm cân liên tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhận thấy hiệu quả của các sản phẩm còn hạn chế, mỗi thương hiệu cần tìm ra lợi thế cạnh tranh và làm nổi bật bản thân giữa hàng loạt dịch vụ tương tự trên thị trường. Với tầm nhìn đó, Chu Hoa đã đưa Ami Slim ghi dấu ấn với khách hàng bằng những thành tựu nổi bật vươn tầm thế giới. 

Ngày 24/4 vừa qua, tại  lễ công bố top 10 "Thương hiệu mạnh ASEAN 2023", Ami Slim đã xuất sắc đoạt giải, vươn lên xứng tầm cùng nhiều thương hiệu mạnh khu vực khác.

Các dòng sản phẩm của Ami Slim, đặc biệt là Ami Slim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hệ thống nhà phân phối, đối tác khách hàng và người tiêu dùng. Trong đó, nhiều khách hàng ở các thị trường như châu Mỹ (Canada, Hoa Kỳ,...), châu Âu (Pháp, Anh, Đức,...), châu Á (Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...), các nước Đông Nam Á (Philipin, Singapore, Indonesia, Malaysia,...),...được trải nghiệm hiệu quả với Ami Slim.

“Ami Slim ra đời không chỉ mang lại những sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện mà còn nâng cao chất lượng, phát triển ứng dụng công nghệ y học, kế thừa tinh hoa y học cổ truyền - từ đó thay đổi cuộc sống của hàng triệu phụ nữ. Thay đổi về vóc dáng lẫn chất lượng cuộc sống tiến tới sự hạnh phúc, giàu có và thành công”,  CEO Chu Thị Hoa chia sẻ.

Trong bối cảnh hồi phục kinh tế sau đại dịch Covid 19 ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp, CEO Chu Thị Hoa nhận định: “Đây không chỉ là khó khăn, thách thức mà còn là cơ hội để Ami Slim cùng MNG Việt Nam vươn lên, đạt được thành tựu”.

Bên cạnh đó, CEO Chu Thị Hoa cho biết: “Trong tương lai sắp tới, Ami Slim sẽ không ngừng phát triển, mở rộng quy mô trên khắp các khu vực và châu lục, đưa sản phẩm của người Việt ra toàn thế giới”.

Website: https://amislim.com/

Hotline: 086.532.0000

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Báo điện tử 24h: Nữ CEO đưa thương hiệu hỗ trợ giảm béo Việt Nam đoạt giải thưởng thương hiệu quốc tế