• Thứ tư, Ngày 01/11/2023 15:00

Thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường

Dòng sản phẩm của Ami Slim là một trong những thương hiệu cung cấp hỗ trợ giảm cân uy tín trên thị trường, được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về hiệu quả, chất lượng. Thương hiệu sở hữu chi nhánh cả trong và ngoài nước, đặc biệt là các nước ASEAN.

Chính vì thế, các khách hàng của Ami Slim đều cảm thấy vô cùng tin tưởng và hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm.

Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP WHO

 

Dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Dược liệu tốt phải đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hoạt chất và đúng chủng loại.

Với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả được đảm bảo ngay từ khâu dược liệu đầu vào. Ami Slim (trực thuộc Tập đoàn Big Holding) đã phát triển vùng trồng dược liệu Bigfarm, được Cục quản lý Y Dược Cổ truyền (Bộ Y tế) công nhận là vùng dược liệu trồng và thu hái đạt tiêu chuẩn GACP.

Nguồn dược liệu đầu vào trải qua quá trình thu hái và lựa chọn dược liệu kĩ lưỡng chỉ những dược liệu khỏe mạnh nhất, tốt nhất, đạt tiêu chuẩn thì mới được đưa vào chiết xuất hoạt chất đảm bảo làm nên dược tính cao nhất cho sản phẩm. 

Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm BigFa - KCN Lương Sơn, Hòa Bình

Hiện nay, Ami Slim có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân như xịt tan mỡ; viên uống Slimatic; Viên rau Ami; Sủi Ami Slim Plus; Sữa V3 Slim; Tinh chất Ami Slim;...Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng tình trạng khách hàng khác nhau.

Khi sử dụng sản phẩm của Ami Slim, bạn sẽ được chuyên gia sức khỏe thăm khám tình trạng thừa cân - béo phì và được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp nhất. 

Hơn hết, toàn bộ các sản phẩm của Ami Slim đã được kiểm chứng độ an toàn và hiệu quả giảm cân. Do đó, những ai đang lo lắng về tình trạng mỡ thừa, béo phì thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Bác sĩ - chuyên gia có trình độ cao tư vấn

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, để giảm cân hiệu quả thì không thể thiếu sự góp phần tham vấn từ các bác sĩ, chuyên gia. Tại Ami Slim, bộ SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN AMISLIM được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền HỢP TÁC CÙNG Viện nghiên cứu Tinh hoa Y dược cổ truyền có :

 + Kinh nghiệm dày dặn và trái tim nhiệt huyết với nghề

+ Đội ngũ nhà khoa học, chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

+ Đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động và nhiệt huyết, luôn luôn đổi mới

Vì vậy, sản phẩm là sự tiếp nối và phát triển sứ mệnh lâu đời của nền Y học cổ truyền trong bảo vệ sức khỏe con người, tạo ra các công thức sản phẩm mang tính hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận GMP 

Tại Ami Slim, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy BIGFA – hệ thống nhà máy sản xuất lớn tại miền Bắc đạt chứng nhận GMP (Good Manufaturing Practice - thực hành tốt sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khoẻ).

Hệ thống Nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với diện tích phòng sạch lên đến 2.000m2 Trong đó 1.200 m2 phòng sạch của phân xưởng TPBVSK và 800 m2 của phân xưởng mỹ phẩm. 

Nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất cùng đội ngũ nhân sự năng động, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực Thực Phẩm BVSK và Mỹ phẩm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng an toàn nhất tới sức khoẻ người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất TPBVSK và Mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại BIGFA

Ami Slim hoàn toàn xứng đáng với thương hiệu thực phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả.

Ami Slim - thương hiệu thực phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả được nhiều người phản hồi tích cực