• Thứ tư, Ngày 01/11/2023 15:01

Là nhóm đối tượng rất dễ bị mỡ bụng, không ít nàng công sở cảm thấy tự ti với vòng 2 đầy những ngấn mỡ xếp lớp mặc dù cân nặng không hề vượt chuẩn BMI.  Với thực đơn giảm mỡ bụng sau, các nàng công sở sẽ phần nào “tống khứ” lượng mỡ ấy và tự tin hơn trong những bộ cánh văn phòng khoe dáng.

Nàng công sở - mỡ quanh bụng

Dân công sở rất dễ bị mỡ bụng tấn công vì nhiều lý do. Trước hết là do tính chất công việc yêu cầu phải ngồi nhiều. Khi ngồi liên tục, mỡ bụng sẽ dồn lại và khiến bụng càng ngày càng to ra. Hơn nữa, ít vận động cũng khiến cơ thể không thể đốt cháy calo dư thừa. Mỡ dư thừa sẽ càng tích tụ dần quanh bụng.

Ngoài ra, stress khi làm việc cũng là một lý do “tích góp” cho lớp mỡ bụng trở nên dày hơn. Khi bị stress, giấc ngủ không ngon làm gián đoạn việc sản xuất leptin - loại hormone giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Đó là lý do tại sao chúng ta ăn nhiều hơn và thèm chất béo từ đồ ăn nhẹ hơn khi bị căng thẳng.

Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Ăn uống là một trong những nguyên nhân khiến các nàng công sở lên cân. Vì vậy, từ lúc bắt đầu giảm cân, bạn nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học. Dưới đây là thực đơn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả mà bạn nên tham khảo:

- Thực đơn phải đảm bảo lượng protein cần thiết cho cơ thể. Các thực phẩm giàu protein như: thịt nạc ít mỡ, tôm, cua, cá, giò nạc, trứng, sữa chua, đậu...

- Thực đơn đảm bảo 400g rau xanh và quả chín mỗi ngày. Rau xanh nên được chế biến ở dạng luộc, nấu canh, làm nộm, rau trộn salad.

- Hạn chế thực phẩm nhiều muối, chỉ cần dưới 6g muối/ngày là đủ.

- Sử dụng những glucid có nhiều chất xơ như: bánh mì đen, ngũ cốc nguyên hạt, khoai củ.

- Cung cấp đủ vitamin và muối khoáng: những khẩu phần ăn dưới 1.200 Kcal thường thiếu hụt vitamin và khoáng chất cần thiết như Canxi, sắt, vitamin E…

- Vào những buổi chiều, thay vì chọn những món có năng lượng cao và nhiều dầu mỡ như bánh chiên, hamburger, gà chiên… bạn nên chọn những món giúp no bụng nhưng năng lượng thấp như gỏi cuốn, gỏi khô bò, sữa chua, trái cây ít ngọt (ổi, xoài, thanh long, dưa gang…).

Bên cạnh một thực đơn giảm cân khoa học. Bạn đừng quên sử dụng Bộ giải pháp giảm béo cao cấp Ami Slim ưu tiên cơ thể tiêu hao năng lượng chất béo, ngăn chặn tích tụ mỡ vào các bộ phận trong cơ thể, gíup kiểm soát cân nặng hiệu quả, giảm mỡ ở các vùng như eo, bụng, bắp đùi, bắp tay và tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn.

Chia Sẻ Thực Đơn Giảm Mỡ Bụng Cho Nàng Công Sở