• Thứ năm, Ngày 02/11/2023 10:11

Lễ Quốc khánh cận kề, các chị em đã tìm được giải pháp nào để mình có thể ăn uống thoải mái mà không lo tăng cân chưa? Dưới đây là 5 phương pháp giảm cân hiệu quả hoặc phương pháp giữ cân trong dịp nghỉ lễ này.

1. Khai vị bữa ăn với rau và trái cây

Bắt đầu bữa ăn của bạn với rau và trái cây làm một trong số cách giảm cân hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, ăn rau trước bữa cơm còn kích thích hệ tiêu hoá cho bạn, bởi rau chứa nhiều chất xơ, không gây tình trạng ợ hơi, khó tiêu. Ăn rau và trái cây tươi nhiều, bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, đồng thời giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả, nhờ đó hạn chế được lượng đường và chất béo hấp thụ vào cơ thể.

2. Ăn uống đúng giờ

Nghỉ lễ là khoảng thời gian nghỉ ngơi, nên các bữa ăn của bạn cũng không cố định giờ giấc, thậm chí bạn ăn “thả ga” nhiều hơn. Vì vậy, vì bất cứ lý do nào, bạn cũng cần phải ăn đúng giờ, để hệ tiêu hoá làm việc hiệu quả, đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Đồng thời, việc bỏ bữa hay nhịn ăn cũng là thói quen không tốt, nên bạn cần bỏ.

3. Rèn luyện thói quen uống nước mỗi buổi sáng sau khi thức dậy

Mỗi sáng thức dậy đừng quên uống một ly nước thanh lọc cơ thể, vừa để cải thiện vóc dáng. Khi dạ dày được lấp đầy bằng nước, bạn cũng có cảm giác no hơn và đỡ thèm ăn. Việc uống nước còn giúp hỗ trợ, cải thiện và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, cũng như tuần hoàn máu để tác động hiệu quả đến việc giảm cân, giảm mỡ thừa cho bạn.

4. Hạn chế những món ăn chứa nhiều chất béo

Trong quá trình giảm cân, bạn nên hạn chế những món ăn chứa nhiều chất béo, dầu mỡ. Vì khi ăn thả ga thì quá trình phấn đấu, giảm cân của bạn sẽ không còn ý nghĩa. Giảm tiêu thụ chất béo giúp giảm nồng độ insulin, kích thích cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn.

5. Tập thể dục, đặc biệt là aerobic

Việc giảm cân không thể thiếu quá trình vận động, tập luyện. Nếu bạn yêu thích các hoạt động thể chất thì không thể thiếu các bài tập aerobic. Những bài tập vận động đốt cháy mỡ thừa hiệu quả này giúp bạn tăng cường sức khỏe thể chất cũng như giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nếu thực hiện 5 cách trên đây mà bạn vẫn không thể giảm số kí theo ý muốn hoặc vẫn lo sợ tăng cân vào dịp lễ này, thì đã có Ami Slim - Bộ giải pháp giảm béo cao cấp, giúp giữ dáng, giảm cân, đem lại thân hình thon thả cho bạn.

Ami Slim là sản phẩm được kết hợp giữa cá tuyết Nauy và Nấm Linh Chi, có công dụng tác động trực tiếp vào các mô mỡ, đặc biệt những phần mỡ lâu năm, giảm thiểu các bệnh thoái hóa khớp, điều hòa huyết áp và hạn chế tăng cân, đốt cháy, chuyển hóa mỡ thành năng lượng. Ami Slim hiệu quả gấp 6 lần so với dòng sản phẩm giảm cân thông thường khác. 

5 cách giảm cân hiệu quả đón lễ Quốc khánh